ko đề

Và hôm nay ....
Em bàng hoàng nhận ra một điều rằng tình cảm của anh bấy lâu nay dành cho em chỉ toàn là giả dối  EM không thể gắng gượng để lê đôi chân mình về đến nhà nữa . Em không thể làm được điều đó . Em đã cố gắng lắm nhưng đều là con số không .

Em cay đắng nhận ra một sự thật : EM ĐÃ MÂT ANH . Anh đã không hề yêu em . Anh đang không yêu em và anh sẽ mãi mãi không bao giờ yêu em  . Em đang đau hay em đang khóc ? Em không biết nữa anh à chỉ có điều em thực sự mất thăng bằng . Em đâu lúc nào nghĩ rằng mình như thế ?
Em biết thời gian sẽ là phương thuốc nhiệm mầu giúp em quên anh quên đi tất cả . Em hụt hẫng như một kẻ không hồn trong từng lời nói điếng lòng từ anh . Liệu đó có phải là sự thật ?

Ừ thôi vậy em đành chấp nhận sự thật . Đó là do em mà . Ai bảo em đa cảm .Ai bảo em yêu anh ? Giờ em mất anh rồi cũng đáng đời em mà .

Anh không có lỗi trong chuyện này . Người có lỗi vẫn là em . Em mang tội yêu anh mà em không hề biết rằng anh đang dối em một sự thật cay đắng đến phủ phàng . Em không trách không hờn mà cũng chẳng hận anh .

Ngày mai ... À không bắt đầu từ hôm nào đó anh hạnh phúc bên người con gái khác em chỉ biết ngậm đắng cay trong lòng . Vì yêu anh em có thể chấp nhận và hi sinh tất cả . Mọi người bảo :
Nếu yêu thì hãy tin .Nếu người ta dối mình và đó là sự thật thì hãy chấp nhận .

Em sẽ im lặng và sẽ không xuất hiện trong từng suy nghĩ anh nữa . Mà biết đâu đấy anh chưa một lần suy nghĩ về em ?

Hạnh phúc của anh dành cho ai đó chứ không phải là em . Điều đó sẽ là một sự mất mác lớn với em nhưng em không thể nào hận anh được . Em vẫn sẽ dõi theo từng bước chân của anh trong suy nghĩ trong từng nhịp đập của con tim .Và hạnh phúc của anh sẽ là hạnh phúc của em . Chỉ thế thôi .

...

chào em

anh nghĩ rằng sẽ đến một lúc nào đó tình yêu đích thực đến với em ...chào em ...hãy vui em nhé

khanhc7

co cam? xuc lam doa ... ^__^

xuanquynh22

hehe

e xe ko mo nhon ai bieu yeu ngu chi cho chet hehehe yen tam con co anh dao anh tan a anh thu nua ne hehe

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2049','6vt20ueis33n0n2h35lho1fh64','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-17 08:08:57','/post/2049/14238')